Thứ Năm, 10 tháng 5, 2012

Nội thất phòng bếp xanh và khỏe hơn


Nếu bạn đang cố gắng để có một nhà bếp hòa hợp với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, đây là cách hữu ích để giúp bạn và gia đình của bạn thay đổi nhà bếp và thay đổi cuộc sống tương lai.

Hướng dẫn nội thất một phòng bếp xanh và khỏe hơn - P.Archi
 
Cài đặt các thiết bị năng lượng hiệu quả: các thiết bị năng lượng hiệu quả có nghĩa là họ sử dụng ít năng lượng hơn để chạy, tiêu thụ ít nước hơn, hay phát ra các hóa chất ít độc hại hơn khi hoạt động. Khi xem xét các thiết bị năng lượng hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm về các chiến dịch tiết kiệm năng lượng của khu vực mình đang sống. Nhiều quốc gia giống như các chương trình sử dụng Hoa Kỳ chẳng hạn như chương trình "Energy Star", để thiết lập các hướng dẫn cho người tiêu dùng và nhà sản xuất để đo lường hiệu quả năng lượng và tiêu thụ các thiết bị. Dựa trên những thông số được hướng dẫn, bạn sẽ biết nên tìm những sản phẩm thiết bị điện như thế nào là tốt nhất.

Hướng dẫn nội thất một phòng bếp xanh và khỏe hơn - P.Archi
 
Sử dụng dụng cụ nấu nướng có độ bền lâu: Nếu bạn vẫn còn sử dụng dụng cụ nấu nướng có một lớp phủ chống dính, hoặc chỉ kéo dài một vài tháng, bạn có thể đang ném tiền của bạn và ném sức khỏe mọi người trong nhà bạn đi.. Xem xét việc sử dụng vật liệu sẽ không phân hủy theo thời gian, những vật liệu bền. Đồ dùng bằng gỗ có xu hướng đến mục nát theo thời gian từ độ ẩm; nhựa có thể tan chảy trong máy rửa chén hoặc trên bếp. Trong khi đó có những sản phẩm rất là bền, như thép không gỉ, gang đúc... những sản phẩm này tuy giá thành ban đầu đắt hơn một chút nhưng nếu tính theo thời gian sử dụng thì rẻ hơn rất nhiều, và bạn không lo đồ ăn nấu nướng bị nhiễm chất độc. 

Hướng dẫn nội thất một phòng bếp xanh và khỏe hơn - P.Archi
 
Thông qua thực hành nấu ăn có hiệu quả năng lượng: Với sự khởi đầu của bếp năng lượng hiệu quả hơn và lò nướng. Khi sử dụng lò nướng của bạn, hãy thử và nấu ăn nhiều hơn một món tại một thời điểm, và bỏ qua sấy sơ bộ nếu lò nướng của bạn nóng lên nhanh chóng. Trong khi sấy sơ bộ có thể được cần thiết cho các món ăn đặc sản nhất định, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách bỏ qua bước này. Khi nấu thức ăn trên lò của bạn, sử dụng dụng cụ nấu nướng có nắp đậy phù hợp chặt chẽ để tránh nhiệt độ quá cao thoát ra từ nồi chảo. Điều này có thể tăng tốc độ nấu ăn của bạn và giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Hướng dẫn nội thất một phòng bếp xanh và khỏe hơn - P.Archi


Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét